เพราะบุคคลากรทางการแพทย์เป็นที่ต้องการอย่างมาก!

วันที่ลง 28 Jan 2022

โรงเรียนสีมาบริรักษ์

✅เรียนจริง ✅ ปฏิบัติจริง

อยู่ไกลแค่ไหนก็สามารถเรียนได้…

กับเรียนออนไลน์ หลักสูตรพนักงานผู้ช่วยพยาบาล

เรียน 3 เดือน ฝึกงาน 3 เดือน

จบแล้วมีงานรองรับในโรงพยาบาลและสถานประกอบการด้านสุขภาพ

ที่โรงเรียนสีมาบริรักษ์

พิเศษค่าเรียนช่วงโควิด-19 ตลอดจบหลักสูตรเพียง 14,000 บาท !!

พร้อมสวัสดิการฟรี ไม่มีเก็บเพิ่ม จัดส่งให้ถึงบ้าน  !!

---------------------------------------------

ในยุคที่อะไรก็เปลี่ยนแปลงเร็ว อย่าเสียเวลากับอะไรที่มันนานเกินไป

เรียนที่นี่ จบไว ใช้ทุนน้อย ทำงานได้จริง พิสูจน์ได้

- เรียนง่าย​ จบไว มีงานทำ

-เป็นอาชีพเฉพาะทาง มั่นคง รายได้สูง

-สามารถ​ต่อยอดชีวิต​ในอนาคต​

เรียนออนไลน์ยุคใหม่ !!

▪️ เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยได้

▪️ ดูผ่านมือถือได้

▪️ ไม่ต้องรีบตื่นเเต่เช้าเพื่อมาโรงเรียน

▪️ เรียนเมื่อไหร่ก็ได้ 24 ชม.

ค้นหา