เปิดรับสมัครนักศึกษาคอร์สออนไลน์ หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลระยะสั้น 6 เดือน

วันที่ลง 28 Apr 2020

????โอกาสดีดีมีมาให้คว้าแล้วจ้า!!
หลักสูตรระยะสั้นพนักงานผู้ช่วยพยาบาล
ถ้าคุณกำลังมองหาทางเลือกใหม่ให้กับตัวเอง✅เรียนจบเร็ว มีรายได้เร็ว✅การันตีมีงานรองรับ 100% หลังเรียนจบ✅รายได้หลัก10,000
????คุณสมบัติในการสมัครเรียน
????????อายุ 18 ปีขึ้นไป????????รับวุฒิ ม.3 - ม.6 (หรือเทียบเท่า) ปวช./ปวส.
????????ไม่ต้องสอบเข้า!!(กศน.เรียนได้ค่ะ)????????เรียนได้ทุกสายการเรียน????????ไม่ต้องเก่งวิทย์-คณิต หรืออังกฤษ????????มีงานในโรงพยาบาลรองรับ
#โรงเรียนสีมาบริรักษ์
(ในการควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ)????โรงเรียนสีมาบริรักษ์ เปิดมา 11 ปี????ได้รับรางวันโรงเรียนดีเด่น 2 ปีซ้อน
#จบแเลวมีงานทำจริง #ไม่เก็บเงินเพิ่ม #ไม่หลอกลวง!!???? มีอาจารย์พยาบาลสอนโดยตรง

ค้นหา